การท่องเที่ยวด้วยตัวเองกับเส้นทางแนะนำ (Model Course)

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เอาใจผู้รักการท่องเที่ยวด้วยตัวเองกับเส้นทางแนะนำ(Model Course) หลากหลายรูปแบบครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางยอดฮิต เส้นทางแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เส้นทางธรรมชาติ และอื่นๆอีกมากมายที่จะค่อยๆทยอยปล่อยออกมาแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้ใช้เป็นแนวทาง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการวางแผนท่องเที่ยว หรือปรับใช้ให้เหมาะสมกับการเดินทางของตนเองต่อไป

ภายในเส้นทางการท่องเที่ยวแนะนำหรือ Model Course จะนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆที่น่าสนใจ และสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ในระยะเวลา 5-7 วัน อ้างอิงจากสนามบินที่คุณใช้ในการเดินทางไปกลับจากประเทศไทย พร้อมทั้งแนะนำบัตรโดยสารรถไฟราคาพิเศษหรือพาสที่สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางในเส้นทางนั้นๆอีกด้วย Model Course เป็นเหมือนตัวช่วยเพื่อการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่นให้ง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าจะเป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจ

เปิดตัวเส้นทางแรกสำหรับผู้ที่ต้องการค้นพบญี่ปุ่นในมุมมองใหม่ๆไม่ซ้ำใครบนเส้นทางซันโย-ซันอิน ที่เดินทางท่องเที่ยวได้สะดวก ครอบคลุมเส้นทางในจังหวัดโอซาก้า. เฮียวโงะ, โอคะยะมะ, ฮิโรชิมะ, ยะมะงุชิ และฟุคุโอกะ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ทางประวัติศาสตร์ จุดชมธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้างอันน่าทึ่ง และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง

ท่องเที่ยวเส้นทางซันโย-ซันอินจากโอซาก้าสู่ฟุคุโอกะ

เปิดประสบการณ์การเดินทางอันสุดแสนประทับใจไปกับทิศตะวันตกของประเทศญี่ปุ่น โดยใช้บัตรส่วนลดโดยสารรถไฟ Sanyo-San’in Area Pass เดินทางทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นรถไฟรถบัส รวมถึงเรือเฟอร์รี่ ที่จะช่วยให้คุณสามารถประหยัดเงินในกระเป๋าไปพร้อมกับท่องเที่ยวสถานที่สวยงามเต็มไปด้วยธรรมชาติ และเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของแหล่งท่องเที่ยวได้มากมาย ในระยะเวลาการเดินทาง 7 วัน

จากสนามบินคันไซ ในจังหวัดโอซาก้า เดินทางไปเที่ยวชมปราสาทฮิเมจิ อีกหนึ่งปราสาทที่สวยติดอันดับของประเทศที่จังหวัดเฮียวโงะ (Hyogo) ชื่นชมความงามของสวนโคระคุเอน (Korakuen) ที่จังหวัดโอคะยะมะ (Okayama)

ร่วมรำลึกและสัมผัสประวัติศาสตร์ของสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่จังหวัดฮิโรชิมะ (Hiroshima) แวะเที่ยวเมืองชายทะเลน่ารักอย่างเมืองโอโนมิจิ (Onomichi) สักการะศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังและประตูโทริอิสีแดงขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่กลางทะเลที่เกาะมิยาจิมะ (Miyajima) ชมสิ่งมหัศจรรย์ของภูมิปัญญาชาวญี่ปุ่นโบราณ สะพานไม้คินไต (Kintaikyo) สะพานที่สร้างโดยไม่ใช้ตะปูแม้แต่ตัวเดียว ที่จังหวัดยะมะงุชิ (Yamaguchi) พร้อมผ่อนคลายความเมื่อยล้าไปกับการแช่น้ำแร่จากน้ำพุร้อนธรรมชาติที่ยุดะอนเซ็น (Yuda Onsen)

ล่องลงทางใต้ท่องเที่ยวไปในเมืองชิโมะโนะเซกิ (Shimonoseki) สักการะศาลเจ้าอะคะมะ (Akama shrine) พร้อมทั้งพักผ่อนหย่อนใจและชมวิวอันงดงามบนจุดชมวิวสวนสาธารณะฮิโนะยะมะ (Hinoyama park) และนั่งเรือเฟอร์รี่ต่อไปยังเมืองคิตะคิวชู (Kitakyushu) เพื่อเข้ามาสักการะศาลเจ้าดาไซฟุ (Dazaifu) ศาลเจ้าที่มีความโด่งดังมากที่สุดในเรื่องของการศึกษาและส่งท้ายการท่องเที่ยวไปกับอาหารมื้ออร่อยของร้านแผงลอยชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ในย่านเทนจิน (Tenjin) ของฟุคุโอกะ

จังหวัด โอซาก้า,เฮียวโงะ,โอคะยะมะ,ฮิโรชิมะ,ยะมะงุชิ,ฟุคุโอกะ
ระยะเวลา 7 วัน
สนามบินเริ่มต้น สนามบินนานาชาติคันไซ
สนามบินปลายทาง สนามบินฟุคุโอกะ
บัตรส่วนลดการเดินทางที่เกี่ยวข้อง Sanyo-San’in Area Pass

 

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ลิงค์ :
ท่องเที่ยวเส้นทางซันโยซันอินจากโอซาก้าสู่ฟุคุโอกะ

ข้อมูล ณ เดือนตุลาคม 2016

จดหมายข่าวอื่นๆ