บริการแท๊กซี่เหมาเที่ยวทั่วจังหวัดจิบะ

จังหวัดจิบะตั้งอยู่ติดกับกรุงโตเกียว เป็นที่ตั้งของโตเกียวดิสนีย์รีสอร์ท วัดนะริตะซังรวมทั้งเอาท์เลทหลายแห่ง สามารถเดินทางไปเที่ยวแบบเช้าเย็นกลับจากโตเกียวได้อย่างสะดวก หรือแวะเที่ยวที่จังหวัดนี้ก่อนเดินทางไปสนามบินนาริตะก็ทำได้เช่นกันค่ะ แวะเที่ยวได้ทั้ง 4 ฤดูนะคะ

  • หากต้องการเที่ยวจังหวัดจิบะแต่ไม่อยากยุ่งยากเรื่องการเตรียมตัววางแผนเดินทางโดยรถไฟ…
  • หากไม่อยากเดินไกลระหว่างป้ายรถเมล์และสถานที่เที่ยว…
  • หากมีผู้สูงอายุ หรือผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับเข่า เดินทางไปเที่ยวกับท่านด้วย…
  • หากเดินทางเป็นกลุ่มที่มีคนจำนวนมาก เช่น 8-9 คน…

หากคุณมีความต้องการต่างๆ ข้างต้น เราขอแนะนำให้ลองใช้บริการเช่าเหมาแท๊กซี่ โดยคนขับรถแท๊กซี่จะพาคุณไปเที่ยวตามเส้นทางที่เลือกคุณเลือก แท๊กซี่ที่ญี่ปุ่นนั้นส่วนใหญ่สะอาดและปลอดภัยค่ะ

หากต้องการใช้บริการ เพียงจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก็พอ โดยโทรศัพท์ไปที่หมายเลข +81-476-22-1331 เพื่อแจ้งว่าต้องการใช้บริการ Taxi Charter และเลือกว่าต้องการใช้บริการเส้นทางไหน เท่านี้ก็โอเคแล้ว สะดวกและสบายค่ะ

ตารางเส้นทางและราคา

มีหลายราคาขึ้นอยู่กับเส้นทางที่เลือกไปและจำนวนผู้โดยสาร

ทาง รายละเอียด ราคา (หน่วยเป็นเยน)
แท๊กซี่
(ผู้โดยสารสูงสุด 4 คน)
รถตู้
(ผู้โดยสารสูงสุด 9 คน)
1 วัดนะริตะซัง – อีออนมอล (3 ชั่วโมง) 8,800 12,000
2 วัดนะริตะซัง – ชิซุย พรีเมียม เอาท์เลท (4 ชั่วโมง) 12,000 17,000
3 อีออนมอล – ชิซุย พรีเมียม เอาท์เลท (4 ชั่วโมง) 12,000 17,000
4 วัดนะริตะซัง – วิหารโซโกเรโด –พิพิธภัฑณ์ศิลปะคะวะมูระ (4 ชั่วโมง) 12,000 17,000
5 วัดนะริตะซัง – หมู่บ้านโบโซ – อีออนมอล (4 ชั่วโมง) 12,000 17,000
6 วัดนะริตะซัง – อีออนมอล – ชิซุย พรีเมียมเอาท์เลท (5 ชั่วโมง) 16,000 22,000
7 วัดนะริตะซัง – ชิซุย พรีเมียม เอาท์เลท – โตเกียว ดิสนีย์ รีสอร์ท – (โรงแรมที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงโตเกียว ดิสนีย์ รีสอร์ท) 22,000 28,000
ยกตัวอย่างเช่น

ถ้าเช่าเหมาแท๊กซี่สำหรับเส้นทางหมายเลข 1 วัดนะริตะซัง – อีออนมอล (ใช้เวลาโดยรวมประมาณ 3 ชั่วโมง) จะอยู่ที่ 8,800 เยน หากเราเดินทางพร้อมกัน 4 คน หารออกมาแล้วเท่ากับคนละ 2,200 เยนเท่านั้นเอง ถือว่าเป็นราคาที่เหมาะสมเมื่อเทียบกับความสะดวกที่ได้มาค่ะ

หากใช้บริการเส้นทางหมายเลข 1 วัดนะริตะซัง – อีออนมอล เช่นเดียวกัน แต่เดินทาง 9 คน ทางบริษัทจะใช้รถตู้ เรียกว่า Jumbo Taxi ราคาจะอยู่ที่ 12,000 เยน ถือว่าหารออกมาแล้ว เหลือเพียงคนละ 1,333 เยนเท่านั้นเอง

  • สนามบินนานาชาตินะริตะ
  • โรงแรมต่างๆที่อยู่บริเวณใกล้สนามบิน
  • สถานีรถไฟนะริตะ
  • ยกเว้นเส้นทางหมายเลข 7 รถแท๊กซี่จะส่งคุณถึงที่ Tokyo Disney Resort หรือโรงแรมที่อยู่ใกล้ Tokyo Disney Resort เท่านั้น จะไม่กลับมาส่งที่รับเราขึ้นรถ

หมายเหตุ ราคาดังกล่าวคือค่าบริการรถแท๊กซี่พร้อมคนขับรถเท่านั้น หากมีค่าบริการอื่นๆ เช่น ค่าทางด่วน ค่าที่จอดรถ ค่าเข้าสถานที่ๆ ไปเที่ยว ทางผู้ใช้บริการจะต้องออกเอง

ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดจิบะ

วัดนะริตะซังชินโชจิ 

ตัววัดตั้งอยู่บนเขา ให้บรรยากาศเก่าๆ มีจุดเด่นตรงเจดีย์ 3 ชั้น นอกจากนี้ยังมีชื่อเสียงเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ในการขอพรอีกด้วย บริเวณหน้าวัดมีถนนชอปปิ้งสตรีทให้เราเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศรวมทั้งการแวะชมหรือซื้อของที่ระลึก

ศาลโซโกเรโด 

เป็นวิหารตั้งอยู่ภายในวัด Toshoji อีกที เป็นศาลที่ก่อสร้างขึ้นเพื่อระลึกถึงนาย ซากุระ โซโก ซึ่งมีชีวิตอยู่เมื่อประมาณ 350 ปีที่แล้ว ซากุระ โซโก เสียสละชีวิตตนเองเพื่อช่วยเหลือชาวนาทั่วประเทศที่กำลังลำบากจากความอดอยาก โดยการยื่นฏีกาเพื่อร้องทุกข์ต่อโชกุน แต่ในสมัยนั้นเป็นสิ่งที่ทำไม่ได้ จึงถูกลงโทษจนเสียชีวิต หลังจากนั้น วีรกรรมของเขาเป็นที่เล่าขานไปทั่วญี่ปุ่น จึงมีการสร้างศาลนี้ขึ้นเพื่อเป็นการระลึกถึงบุญคุณความดีของเขา

พิพิธภัณฑ์หมู่บ้านโบโซ (Museum Chiba Prefectural Boso-no-Mura) 

ย้อนเวลากลับไปญี่ปุ่นในสมัยโบราณกัน.. บริเวณภายในพิพิธภัณฑ์หมู่บ้านโบโซแห่งนี้จำลองบรรยากาศของเมืองโบโซและเมืองนะริตะ ในจังหวัดจิบะเมื่อ 150 ปีก่อนให้เราได้เพลิดเพลิน ไม่ว่าจะเป็น บ้านซามูไร โรงนาและอาคารอื่นๆ นอกจากนี้ยังสามารถทดลองทำหัตถกรรมหรือศิลปะแบบญี่ปุ่นได้ด้วย เช่นการย้อมผ้า การฝึกทำเส้นโซบะ หรือพิธีชงชา โดยกิจกรรมเหล่านี้หมุนเวียนไปทั้งปี ทำให้สนุกและได้ความรู้โดยไม่เบื่อ
เว็บไซต์ (ภาษาอังกฤษ) : http://www.chiba-muse.or.jp/MURA/e/index.html

ศูนย์การค้า อิออน มอลล์ นะริตะ

แหล่งชอปปิ้งใกล้สถามบินนะริตะที่ถูกใจใครๆ หลายคน มีของให้เลือกสรรครบครัน
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 9.00-23.00 น.
เว็บไซต์ (ภาษาอังกฤษ) : http://narita-aeonmall.com.e.vd.hp.transer.com

ชิซุย พรีเมียม เอาท์เลท (SHISUI PREMIUM OUTLETS)

แวะชอปปิ้งให้สะใจที่ชิซุย พรีเมียม เอาท์เลท ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า นาฬิกา มีหลายยี่ห้อให้เลือก
เว็บไซต์ (ภาษาอังกฤษ) : http://www.premiumoutlets.co.jp/en/shisui/

จดหมายข่าวอื่นๆ