โตเกียวโอลิมปิก พาราลิมปิก 2020 (Tokyo 2020 Olympics and Paralympics Games)

โตเกียวโอลิมปิก พาราลิมปิก 2020
(Tokyo 2020 Olympics and Paralympics)

© JNTO

© JNTO

มาเชียร์ทีมไทยไปสู่โตเกียวโอลิมปิก และพาราลิมปิกกันเถอะ !

การแข่งขันกีฬาโตเกียวโอลิมปิก และพาราลิมปิกจะจัดขึ้นใน ปี 2020 ที่กรุงโตเกียว นับเป็นการจัดการแข่งขันโอลิมปิกฤดูร้อนอีกครั้งในรอบ 56 ปี หลังจากโตเกียวโอลิมปิกปี 1964

การแข่งขันกีฬาโตเกียวโอลิมปิกจะเริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 24 กรกฎาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 สิงหาคม และหลังจากนั้นไม่นาน การแข่งขันโตเกียวพาราลิมปิกจะเริ่มขึ้นตั้งแต่วันอังคารที่ 25 สิงหาคม ถึงวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน โดยมีสนามแข่งขันกว่า 40 สนามทั่วประเทศญี่ปุ่น ถือเป็นมหกรรมกีฬาระดับโลกที่น่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งมีนักกีฬากว่า 15,000 คน จาก 200 ประเทศมาเข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้

ในบรรดาเหรียญทองทั้งหมดกว่า 900 เหรียญนั้น มีนักกีฬาที่ได้รับการฝึกฝนอย่างแข็งขันมา 4 ปี ลงแข่งขันเพื่อคว้าเหรียญทองเพียงเหรียญเดียวต่อการแข่งขันเท่านั้น การชิงชัยอันดุเดือดจะเกิดขึ้นในโตเกียวทุกวัน ความตื่นเต้นและความประทับใจ ที่จะเกิดขึ้นทั่วประเทศญี่ปุ่นและทั่วโลกนั้นจะถูก “บันทึก” และอยู่ใน “ความทรงจำ” ของผู้คนมากมาย

มาร่วมส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาไทยไปร่วมแข่งขันที่ประเทศญี่ปุ่นกันเถอะ !

สำหรับผู้คนจำนวนหลายแสนคนที่จะเดินทางจากประเทศต่างๆ มายังกรุงโตเกียวเพื่อเข้าชมการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นอย่างใกล้ชิดนั้น รับรองได้ว่าจะเป็นประสบการณ์การเดินทางที่น่าจดจำไปตลอดชีวิตอย่างแน่นอน

รายละเอียดการเปิดขายบัตรพร้อมที่พัก

© JTB Thailand

JTB Thailand ได้รับสิทธิ์เป็นตัวแทนจำหน่ายบัตรชมกีฬาโตเกียวโอลิมปิก 2020 ในประเทศไทยแต่เพียงผู้เดียว โดยแพ็กเกจที่จำหน่ายจะรวมบัตรชมการแข่งขัน  2 ประเภทกีฬา  โรงแรมในโตเกียว 2 คืน  และประกันการเดินทาง  โดยเริ่มจำหน่ายตั้งแต่เดือนกรกฎาคม  2019  และในปลายเดือนกันยายนนี้ ทางบริษัทจะเปิดขายรอบที่ 2 โดย เพิ่มกีฬาใหม่อีก 3 ประเภท จำนวน 59 แพ็กเกจ รวมที่เปิดขายในครั้งแรกแล้ว ทั้งหมด 118 แพ็กเกจ

โดยขณะนี้มีขายบัตรเข้าชมกีฬาทั้งหมด 17 ประเภทดังต่อไปนี้

แบดมินตัน เบสบอล บาสเก็ตบอล วอลเล่ย์บอลชายหาด
ฟุตบอล กอล์ฟ รักบี้ สเก็ตบอร์ด
เทเบิลเทนนิส ปีนหน้าผา เทควันโด เทนนิส
วอลเล่ย์บอล ยกน้ำหนัก ว่ายน้ำ กรีฑา (รวมวิ่งมาราธอน)

* สำหรับมวยสากลสมัครเล่นยังไม่เปิดจำหน่าย เนื่องจากยังไม่มีกำหนดการจากทางคณะกรรมการจัดงานโตเกียวโอลิมปิกและพาราลิมปิก 2020  ซึ่งหากมีประกาศแล้วจะขอเรียนให้ทราบภายหลัง

TOKYO 2020 OLYMPIC GAMES

– NOW ON SALE –

www.jtbthailand.com

[เพิ่มเติม] *เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้องกับโตเกียวโอลิมปิกของทางบริษัท

ข้อมูล ณ เดือนกันยายน 2019

จดหมายข่าวอื่นๆ