แนะนำเอกสารใหม่ “ไหว้พระ ขอพร แสวงบุญ ทั่วญี่ปุ่น”

ขอแนะนำเอกสารการท่องเที่ยวขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น  นอกจากจะเป็นเอกสารที่ทุกท่านสามารถมาขอรับได้ฟรีได้ที่สำนักงานแล้ว ยังสามารถดาวน์โหลดได้จากมุมดาวน์โหลดเอกสารการท่องเที่ยวในเว็บไซต์ www.jnto.or.th อีกด้วย

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบไหว้พระขอพรให้เป็นศิริมงคลกับชีวิต และอยากผ่อนคลายกับความสุขที่เรียบง่าย พลาดไม่ได้กับการท่องเที่ยวไหว้พระขอพรทั่วญี่ปุ่นที่วัดและศาลเจ้าที่ล้วนแต่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมที่งดงาม  เราจึงรวบรวมวัดและศาลเจ้าทั่วประเทศญี่ปุ่นไว้ในเอกสาร “ไหว้พระ ขอพร แสวงบุญ ทั่วญี่ปุ่น” เอกสารที่จะช่วยให้วางแผนเส้นทางการท่องเที่ยวได้ง่าย และสะดวกมากยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเอกสาร

ชื่อเอกสาร  ไหว้พระ ขอพร แสวงบุญ ทั่วญี่ปุ่น
ประเภทไฟล์ PDF
จำนวนหน้า 4 หน้า
เนื้อหา วัดและศาลเจ้าทั่วประเทศญี่ปุ่น ที่มีทั้งประวัติศาสตร์ที่ยาวนานและมีสถาปัตยกรรมงดงามที่ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายกับความเรียบง่ายและมีความสุขกับการเที่ยวชม

  • รวบรวมศาลเจ้าที่มีชื่อเสียงและศักดิ์สิทธิ์ทั่วญี่ปุ่น
  • รวบรวมวัดที่มีความเก่าแก่และมีสถาปัตยกรรมที่งดงามทั่วญี่ปุ่น
ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.jnto.or.th/wp-content/uploads/2016/12/Temple-Shrine.pdf

นอกจากนี้องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นยังมีเอกสารการท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจอยู่อีกมากมายอาทิเช่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง, คู่มือภาษาสำหรับนักท่องเที่ยว, เอกสารแนะนำท่องเที่ยวญี่ปุ่นตามฤดูกาล, เอกสารแนะนำ เที่ยวรอบเมือง เรื่องปราสาท, และอื่นๆ อีกมากมาย ข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณอย่างแน่นอนและยังจะช่วยให้คุณได้วางแผนการเดินทางได้ง่ายยิ่งขึ้น  ลองแวะเข้าไปดูได้ที่มุมดาวน์โหลดในเว็บไซต์ของเรา

มุมดาวน์โหลด : 
https://www.jnto.or.th/contactus/download/

ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2016

จดหมายข่าวอื่นๆ