เต็มอิ่มวิวฟูจิ รอบทิศทางทั้ง 5 ทะเลสาบ พร้อมตะลุยเมืองคะนะงะวะ อย่างจุใจ

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) เอาใจผู้รักการท่องเที่ยวด้วยตัวเองกับเส้นทางแนะนำ (Model Course) หลากหลายรูปแบบครอบคลุมทั่วทุกภูมิภาคในประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางยอดฮิต เส้นทางแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร เส้นทางธรรมชาติ และอื่นๆ อีกมากมายที่จะค่อยๆ ทยอยปล่อยออกมาแนะนำให้กับนักท่องเที่ยวชาวไทยได้ใช้เป็นแนวทาง เพื่อเป็นประโยชน์สำหรับการวางแผนท่องเที่ยว หรือปรับใช้ให้เหมาะสมกับการเดินทางของตนเองต่อไป

ภายในเส้นทางการท่องเที่ยวแนะนำหรือ Model Course จะนำเสนอแหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ ที่น่าสนใจ และสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้ในระยะเวลา 5-7 วัน อ้างอิงจากสนามบินที่คุณใช้ในการเดินทางไปกลับจากประเทศไทย พร้อมทั้งแนะนำบัตรโดยสารรถไฟราคาพิเศษหรือพาสที่สามารถช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางในเส้นทางนั้นๆ อีกด้วย Model Course เป็นเหมือนตัวช่วยเพื่อการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวในญี่ปุ่นให้ง่ายดายและสะดวกสบายยิ่งขึ้น และแน่นอนว่าจะเป็นเส้นทางที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและประทับใจ

ครั้งนี้จะขอแนะนำเพิ่มอีก 1 เส้นทาง สำหรับผู้ที่ต้องการท่องเที่ยวชมวิวฟูจิรอบทิศทางจากทะเลสาบทั้ง 5 แห่ง  ร่วมเดินทางมาสัมผัสกับธรรมชาติที่จะทำให้คุณประทับใจ และคุ้มค่ากับการเดินทางมาเที่ยวตะลุยเที่ยวรอบภูเขาฟูจิพร้อมวิวรอบทิศทางและไปเยือนทะเลสาบทั้ง 5 ซึ่งอยู่ในจังหวัดยะมะนะชิ จังหวัดชิซุโอกะ และจังหวัดคะนะงะวะ พร้อมกับสถานที่หลักที่ควรไปไหว้พระขอพรอย่างองค์พระใหญ่คะมะคุระ ทิ้งท้ายดูพระอาทิตย์ตกที่เกาะเอโนะชิมะและเดินเล่นชิวๆ ที่โยโกฮะมะ เป็นเส้นทางท่องเที่ยวในระยะเวลา 5 วัน โดยใช้บัตรส่วนลดโดยสารรถไฟ Odakyu Fuji-Hakone Free Pass, Yokohama-Minatomirai Pass และ Odakyu Enoshima-Kamakura Free Pass ร่วมในการเดินทาง

เต็มอิ่มวิวฟูจิ รอบทิศทางทั้ง 5 ทะเลสาบ พร้อมตะลุยเมืองคะนะงะวะ อย่างจุใจ

เริ่มต้นสนามบินนานาชาตินาริตะ เดินทางไปจังหวัดยะมะนะชิ (Yamanashi) ไปชมภูเขาไฟฟูจิในมุมทะเลสาบคาวากุจิโกะ ต่อด้วยสวนโออิชิ เป็นจุดชมวิวภูเขาไฟฟูจิที่สวยที่สุดอีกหนึ่งแห่ง จุดชมวิวทิวทัศน์อันงดงามของทะเลสาบคาวากุจิโกะและภูเขาไฟฟูจิที่ภูเขาคะจิคะจิ โดยสามารถขึ้นกระเช้าลอยฟ้าคะจิคะจิโรปเวย์ (Kachi Kachi Ropeway) ใช้เวลา 3 นาที สู่จุดชมวิวบนยอดเขาเทนโจ (Mt.Tenjo)

วันต่อมามาชมความงดงามของภูเขาไฟฟูจิผ่านทะเลสาบโมโตสุโกะ (Lake Motosuko) เป็นทะเลสาบที่มีความลึกและใสมากที่สุดใน5ทะเลสาบ และยังสามารถล่องเรือชมวิวโมกุรัน เป็นเรือท้องกระจกที่เปิดโอกาสให้ได้ชมความงดงามใต้ท้องน้ำ ถ้าชมภูเขาไฟจนหนำใจแล้วก็สามารถมาผ่อนคลายที่สวนสนุกฟุจิคิว (Fuji-Q Highland) เป็นสวนสนุกที่อยู่เมืองฟูจิโยชิดะ

วันที่ 3 มาเที่ยวชมความงามของธรรมชาติกันต่อที่ โอชิโนะฮัคไค (Oshinohakkai) เป็นหมู่บ้านน้ำใส และมีบ่อน้ำศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 8 บ่อ ไปชมสวนดอกไม้ที่สวนฮะนะโนะมิยะโกะ (Hanano Miyako Park) ที่สามารถชมภูเขาไฟฟูจิไปด้วยได้ ยังไม่หมดเท่านี้เรายังสามารถเดินมิชิมะสกายวอล์ค (Mishima Skywalk) , จังหวัดชิซุโอกะ (Shizuoka) ซึ่งเป็นสะพานแขวนที่ยาวที่สุดในญี่ปุ่น

เดินทางมาเที่ยวชมที่จังหวัดเมืองโยโกฮะมะ (Yokohama) , จังหวัดคะนะงะวะ (Kanagawa) มาเลือกชิมราเม็งร้านอร่อยจากทั่วญี่ปุ่นทั้ง 9 ร้าน ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุคในสมัยโชวะที่พิพิธภัณฑ์ราเม็งชินโยโกฮะมะ (Shin-Yokohama Ramen Museum) ถ้ายังเที่ยวชิมราเม็งไม่จุใจมาต่อกันที่ ย่านไชน่าทาวน์โยโกฮะมะ (Yokohama Chinatown) ที่มีร้านอาหารให้เลือกมากกว่า 500 ร้าน และพอตกเย็นมาชมวิวที่มินาโตะมิไร 21 (Minatomirai 21) ที่เป็นศูนย์กลางธุรกิจใจกลางเมืองโยโกฮะมะ (Yokohama)

วันสุดท้ายไปกันที่เมือง เมืองคะมะคุระ (Kamakura) , จังหวัดคะนะงะวะ (Kanagawa) ไปชื่นชมความงามของวัดฮะเซะเดระ (Hasedera) ที่ประดิษฐานของเทวรูปเจ้าแม่กวนอิมองค์สีทองที่มี 11 พักตร์ถือเป็นรูปปั้นแกะสลักที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่นและมาสักการะพระพุทธรูปไดบุทสึ (Daibutsu) ที่วัดโคโตคุอิน (Kotokuin) หลังจากเพลิดเพลินกับการไหว้พระขอพรแล้วมาชมพระอาทิตย์ตกดินกันที่ จุดชมวิวจิโกะกะฟุจิ (Chigogafuchi) เพื่อซึบซับกับภาพความงามของธรรมชาติ ก่อนเดินทางกลับไปสนามบินนานาชาตินาริตะ

ชื่อเส้นทาง เต็มอิ่มวิวฟูจิ รอบทิศทางทั้ง 5 ทะเลสาบ พร้อมตะลุยเมืองคะนะงะวะ อย่างจุใจ
จังหวัด โตเกียว – ยะมะนะชิ- คะนะงะวะ – ชิซุโอกะ
ระยะเวลา 5 วัน
สนามบินเริ่มต้น สนามบินนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport)
สนามบินปลายทาง สนามบินนานาชาตินาริตะ (Narita International Airport)
บัตรส่วนลดการเดินทางที่เกี่ยวข้อง Odakyu Fuji-Hakone Free Pass, Yokohama-Minatomirai Pass และ Odakyu Enoshima-Kamakura Free Pass ร่วมในการเดินทาง
จดหมายข่าวอื่นๆ