แนะนำเอกสารใหม่ “เส้นทางท่องเที่ยวแนะนำ” และ “เที่ยวญี่ปุ่น ชมดอกไม้นานาพันธุ์”

ขอแนะนำเอกสารการท่องเที่ยวที่เพิ่งเปิดตัวสดๆร้อนๆในเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น นอกจากจะเป็นเอกสารที่ทุกท่านสามารถมาขอรับได้ฟรีได้ที่สำนักงานแล้ว ยังสามารถดาวน์โหลดได้จากมุมดาวน์โหลดเอกสารการท่องเที่ยวในเว็บไซต์www.jnto.or.thอีกด้วย

สำหรับผู้ชื่นชอบการท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเองและต้องการเดินทางท่องเที่ยวในเส้นทางยอดนิยมโดยไม่พลาดสถานที่ท่องเที่ยวอันโดนเด่นของแต่ละภูมิภาค เราขอแนะนำ “เส้นทางท่องเที่ยวแนะนำ Japan Model Course” เอกสารที่จะช่วยให้แผนการท่องเที่ยวของคุณง่ายดายและสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

 

ชื่อเอกสาร  เส้นทางท่องเที่ยวแนะนำ Japan Model Course
ประเภทไฟล์  PDF
จำนวนหน้า  12 หน้า
ตัวอย่างเอกสาร  introduction-flower01
เนื้อหา  แนะนำ 5 เส้นทางท่องเที่ยวยอดฮิตและสถานที่ท่องเที่ยวที่ควรไปเยี่ยมชมในแต่ละเส้นทางของประเทศญี่ปุ่น โดยเฉพาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเดินทางด้วยตัวเอง ประกอบด้วยเส้นทางยอดนิยมดังต่อไปนี้

  • เส้นทาง ฮอกไกโด
  • เส้นทาง โตเกียวและภูมิภาคคันโต
  • เส้นทาง นาโกย่าและภูมิภาคชูบุ
  • เส้นทาง โอซาก้าและภูมิภาคคันไซ
  • เส้นทาง ฟุคุโอกะและภูมิภาคคิวชู
ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.jnto.or.th/wp-content/uploads/2016/06/Japan-Model-Course.pdf 

เอาใจผู้ที่หลงใหลความงดงามตามฤดูกาลของธรรมชาติและสีสันของดอกไม้ในประเทศญี่ปุ่น ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาข้อมูลสวนดอกไม้กันให้เหนื่อยอีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวมข้อมูลของสวนดอกไม้จากทั่วประเทศญี่ปุ่นไว้ในเอกสาร “เที่ยวญี่ปุ่น ชมดอกไม้นานาพันธุ์” ให้ท่านได้เลือกเยี่ยมชมสวนดอกไม้ที่เหมาะสมกับทริปการเดินทางของคุณ

ชื่อเอกสาร เที่ยวญี่ปุ่น ชมดอกไม้นานาพันธุ์
ประเภทไฟล์  PDF
จำนวนหน้า  4 หน้า
ตัวอย่างเอกสาร  introduction-flower02
เนื้อหา ประเทศญี่ปุ่นมีสวนดอกไม้สวยๆมากมายอยู่ในทุกภูมิภาคทั่วประเทศ และในแต่ละฤดูจะมีเทศกาลชมดอกไม้ชนิดต่างๆจัดขึ้นให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัสกับความสดชื่นสดใสของทุ่งดอกไม้รวมทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆอีกมากมายที่ผู้มาเยือนจะประทับใจไม่รู้ลืม รวบรวมข้อมูลสวนดอกไม้นานาพันธุ์ยอดนิยมในประเทศญี่ปุ่น และปฏิทินดูดอกไม้แต่ละประเภทตามช่วงฤดูกาลต่างๆ
ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.jnto.or.th/wp-content/uploads/2016/06/Japan-Flowers-Calendar.pdf

นอกจากนี้ยังมีเอกสารการท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจอยู่อีกมากมายอาทิเช่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง, คู่มือภาษาสำหรับนักท่องเที่ยว, QR Code ดูเว็บไซต์แหล่งเที่ยวญี่ปุ่นเป็นภาษาไทย, เอกสารแนะนำท่องเที่ยวญี่ปุ่นตามฤดูกาล และอื่นๆอีกมากมายคุณอาจจะได้พบเอกสารการท่องเที่ยวที่มีข้อมูลที่กำลังตามหาอยู่ก็เป็นได้

ลองแวะเข้าไปดูได้ที่มุมดาวน์โหลดในเว็บไซต์ของเรา

มุมดาวน์โหลด:      https://www.jnto.or.th/contactus/download/

 

 

ข้อมูล ณ เดือนกรกฎาคม 2016

จดหมายข่าวอื่นๆ