ยูนิเวอร์แซล เซอร์ไพรซ์ ฮาโลวีน

ทิวาแห่งความบ้าคลั่งและราตรีแห่งเสียงกรีดร้อง
ปลดปล่อยอารมณ์ความตื่นเต้นภายในที่มีอย่างต่อเนื่องและตัวตนที่แท้จริงของคุณ
ยูนิเวอร์แซล เซอร์ไพรส์ ฮาโลวีนที่ยิ่งใหญ่อย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน
ระหว่างวันศุกร์ที่ 13 กันยายนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2556

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปนจะจัดงานประจำปีฤดูใบไม้ร่วง ยูนิเวอร์แซล เซอร์ไพรส์ ฮาโลวีน รวมระยะเวลา 59 วัน ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 13 กันยายน 2556 อีเว้นท์วันฮาโลวีนซึ่งแขกสามารถเพลิดเพลินไปกับความตื่นเต้นแบบไร้ขีดจำกัดกับสิ่งเร้าใจและเสียงกรีดร้องตลอดทั้งวันในบริเวณพื้นที่กว้างอย่างที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน

คืนฮาโลวีนสยองขวัญ
(กิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่6โมงเย็นจนกระทั่งเวลาปิดทำการสวนสนุก ในทุกวันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันจันทร์ เริ่มตั้งแต่วันศกุร์ที่13 กันยายนถึงวันอาทิตย์ วันที่10 พฤศจิกายน และวันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม)

สวนสนุกทั้งสวนยกเว้นพื้นที่บริเวณ Canopy at Hollywood และ Universal Wonderland จะถูกแปลงโฉมให้เป็นสวนสนุกสยองขวัญที่เหล่าบรรดาผีดิบจะคืนชีพมาเดินป้วนเปี้ยนรอบสวนระหว่างช่วงที่จัดงานยูนิเวอร์แซล เซอร์ไพรส์ ฮาโลวีน หลังเวลา 6 โมงเย็นในทุกวันศุกร์ วันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันจันทร์ รวมทั้งพฤหัสบดีที่31 ตุลาคม
ประมาณ90เปอร์เซ็นต์ของสวนสนุกจะถูกคุกคามโดยผีดิบซอมบี้ที่มีความยาวหนึ่งกิโลเมตร นับว่ายาวเป็นจำนวน3เท่าจากปีที่แล้ว
ในบางพื้นที่แขกสามารถดูการต่อสู้ระหว่างผีดิบกับเหล่าทหารได้ ขณะที่ในพื้นที่อื่นผีดิบ จะเข้าจู่โจมอย่างกระทันหัน จะมีสิ่งที่ก่อให้เกิความหวาดกลัวมากมายหลายรูปแบบรออยู่อย่างต่อเนื่องทั่วทั้งสวนทำให้แขกต้องกรีดร้องจนสุดเสียง ท่านจะพบกับประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นและสยองขวัญที่สุดในประวัติศาสตร์ของฮาโลวีนที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอจนทำให้ต้องเก็บอาการไว้ไม่อยู่

ในปีนี้ ความหวาดกลัวที่มากขึ้นที่ถูกเพิ่มเข้ามาในอีเว้นท์ เครื่องเล่นยอดนิยมต่างๆและภัตตาคารจะถูกสาปโดยซาดาโกะ ตัวละครหลักที่ถูกปลดปล่อยจากภาพยนตร์ซี่รีส์สยองขวัญของญี่ปุ่นและได้ถูกนำมาสร้างเป็นภาพยนต์ฮอลลี่วูดพร้อมมอบความขนหัวลุกให้กับบรรดาแฟนภาพยนตร์

คำสาปของเธอจะทำให้แขกได้รับประสบการณ์อันสยองขวัญชวนตื่นตกใจ อย่างไรก็ตามการเปิดตัวของเครื่องเล่นใหม่ 2 เครื่องและสร้างความหวาดกลัวให้กับแขกในปีที่แล้วจะกลับมาอีกครั้งและจะยกระดับความน่ากลัวขึ้นเป็น Jason’s Blood Diner 2 และ The Mummy Museum III คืนฮาโลวีนสยองขวัญในปีนี้จะทำให้ท่านกลัวจนถึงกระดูกสันหลังและกรีดร้องอย่างไม่หยุดตั้งแต่ตอนกลางวัน

Parade de Carnivale
Parade de Carnivale เป็นอีเว้นท์ช่วงฤดูใบไม้ร่วงของสวนสนุก บนพื้นฐานของงานเทศกาลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ในพาเรดประจำปีที่มีชื่อเสียงนี้นักแสดงจะแจกสร้อยคอลูกปัดโดยการโยนไปที่แขกที่ชมอยู่สองข้างทางซึ่งเป็นประเพณีของ Mardi Gras (สหรัฐอเมริกา) ในปีนี้จำนวนสร้อยคอที่จะแจกในแต่ละวันจะมีปริมาณมากกว่าปีที่แล้ว3เท่า คิดเป็นกว่า 1 ล้าน 4 แสนเส้น (ระหว่างช่วงพาเรด) แขกจะได้สัมผัสประสบการณ์อันตื่นเต้นในการคว้าสร้อยมากกว่าครั้งไหนๆในประวัติศาสตร์ของอีเว้นท์ฮาโลวีน คอสตูมแปลกตากว่า100ประเภทของเหล่านักแสดง การแสดงสดดนตรีลาตินด้วยท่วงทำนองที่เป็นเอกลักษณ์และเร้าใจ ขบวนแห่12ขบวนที่มีสีสดฉุดฉาดสดใสจะทำให้แขกระเบิดอารมณ์อย่างบ้าคลั่ง

*กิจกรรมความบันเทิงพิเศษสำหรับช่วงฮาโลวีนเท่านั้น! สวมใส่คอสตูมเพื่อสนุกสนานไปกับอีเว้นท์ใหม่ Scout de Carnivale!

Scout de Carnivale ความบันเทิงที่จะทำให้แขกได้มีส่วนร่วมในParade de Carnivale จะถูกนำมาแสดงใหม่ที่ Gramercy Park.ในบริเวณNew York ร่วมใส่ชุดฮาโลวีนเพื่อความรู้สึกเป็นอิสระและสนุกสนานถึงขีดสุด เลือกชุดที่แหวกแนวกว่าใครให้สะดุดตาสตาฟของเราในขบวนพาเรดหรือสวมชุดที่แตกต่างจากปกติจะทำให้คุณสนุกสนานไปกับบรรดาตัวการ์ตูนและนักแสดงปลดปล่อยความเป็นตัวคุณไปพาเรดอันคึกครื้น

Scout de Carnivale สนับสนุนโดย Art Corporation

รอยยิ้มที่สดใสที่สุดของเด็กๆที่ยูนิเวอร์แซล วันเดอร์แลนด์ในฤดูใบไม้ผลิ 2556 ยูนิเวอร์แซล วันเดอร์แลนด์เป็นพื้นที่ที่เป็นที่นิยมสำหรับครอบครัว สถานที่ซึ่งเด็กและผู้ใหญ่สามารถสนุกได้ตลอดทั้งวันและตลอดทั้งปี ในบริเวณนี้ที่เป็นสถานที่ตั้งของThe Flying Snoopy and Hello Kitty’s Cupcake Dream จะถูกประดับประดาด้วยด้วยไอเท็มวันฮาโลวีน อาทิเช่น jack-o’-lantern ค้างคาว ลูกกวาด และของตกแต่งอื่นๆ ในโลกจของสีสันอันสดใสตัวการ์ตูนน่ารักระหว่างช่วงเทศกาลฮาโลวีนนี้
Wonder trick or Treat* ซึ่งแขกสามารถเห็นตัวการ์ตูนสวมชุดคอสตูมฮาโลวีนพิเศษที่จะมาปรากฎตัวเฉพาะแค่ช่วงเวลาที่จำกัดนี้

เฉพาะแค่ช่วงเวลาที่จำกัดนี้ มีประตู7ประตูที่อนุญาตให้เด็กได้พบปะกับตัวการ์ตูน เมื่อเขาหล่านั้นพูดว่า “Trick or Trest” ที่หน้าประตูใดประตูหนึ่งตัวการ์ตูนในคอสตูมฮาโลวีนสุดน่ารักจะมอบลูกกวาดให้ เด็กแต่ละคนสามารถเอามือล้วงในตะกร้าเพื่อหยิบลูกกวาดได้มากตามแต่จะสามารถหยิบได้ ทุกๆที่ในบริเวณนี้จะเห็นรอยยิ้มที่เปลี่ยมได้ด้วยความสุขของบรรดาเด็กๆเพราะพวกเขาได้เจอกับตัวการ์ตูนที่แต่งตัวน่ารักแตกต่างจากไปจากทุกครั้งทั่วไปและมีความสุขกับการหยิบลูกกวาด ซึ่งนี่เองเป็นความบันเทิงที่ทางเราแนะนำที่สุดของฤดูใบไม้ร่วงนี้ *Wonder Trick or Treat เป็นกิจกรรมสำหรับเด็กระดับชั้นประถมศึกษาหรือน้อยกว่า ใน7ประตู มีเพียง Hello Kitty’s Ribbon Collectionที่ไม่จำกัดอายุ

ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ แจแปน
(ยูนิเวอร์แซล เซอร์ไพรซ์ ฮาโลวีน : เอกสารอ้างอิง)
ค่ำคืนฮาโลวีนสยองขวัญ – ประสบการณ์เสียงแห่งเสียงกรีดร้องต่อเนื่อง
ที่เกิดจากความน่าหวาดกลัวที่ไม่สิ้นสุด

หลังจากเวลา 18.00 น. ในค่ำคืนฮาโลวีนสุดสยอง ทุกมุมของสวนสนุกจะถูกแปรสภาพเป็นดินแดนแห่งความสยองขวัญ อันเต็มไปด้วยผีดิบคืนชีพจำนวนมากที่จะออกมาเดินเพ่นพ่านไปทั่ว ผู้มาเยือนจะได้พบกับความสยองถึงขีดสุดจนไม่อาจหยุดเสียงกรีดร้องไว้ได้

1. เหล่าผีดิบตามถนนหนทางมีจำนวนมากกว่าปีที่แล้วถึงสามเท่า จะจู่โจมผู้มาเยือนและในทันใดก็เริ่มขยับตัวเต้น
เหล่าผีดิบที่เพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้วถึงสามเท่าจะครองพื้นที่ 90%ของพื้นที่สวนสนุก ไม่เพียงแต่เดินอยู่ตามถนนแต่พวกมันยังบุกรุกเข้าไปถึงเครื่องเล่น ร้านค้า และร้านอาหารอีกด้วย บางทีพวกมันจะเริ่มเต้นเป็นจังหวะเพลงฮิตของไมเคิล แจกสัน “Thriller”ขณะที่กำลังเดินไปตามถนน สร้างแถวยาวถึงเกือบ 1 กิโลเมตร รูปแบบของความน่ากลัวจะแตกต่างกันไปตามพื้นที่ ผีดิบทั้งหลายอาจคืบคลานเข้าหาผู้มาเยือน บางครั้งพวกมันจะคุกคามและพยายามจะโผเข้าหาจากทุกทิศทางเรียกเสียงกรีดร้องจากผู้มาเยือนอย่างต่อเนื่อง ผู้ที่ได้เห็นคนอื่นถูกโจมตีจากเหล่าผีดิบจะถูกครอบงำด้วยความหวาดหวั่นว่าตนอาจจะตกเป็นเหยื่อรายต่อไป ความหวาดกลัวนั้นจะสร้างปฏิกิริยาลูกโซ่ของเสียงหวีดร้องไห้ดังไปทั่ว

2. คำสาปแช่ง ซาดาโกะ
ความหวาดกลัวใหม่จะถูกเพิ่ม โดย ซาดาโกะ ตัวละครหลัก ของซีรีส์ ญี่ปุ่น หนังสยองขวัญ หนังบล็อคบัสเตอร์ ที่ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดและทำให้แฟนหลายคนนั่งตัวสั่นมาแล้ว ซาดาโกะจะหลอกหลอนอยู่ที่สถานที่ท่องเที่ยว 5 แห่งและ ร้านอาหารอีก 1 ร้าน บรรยากาศที่สร้างขึ้นโดยใช้เทคนิคภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด โดยยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่นให้ความสำคัญกับความสยองขวัญที่ เกิดจาก “คำสาป” ซึ่งมีเพียงญี่ปุ่นเท่านั้นที่สามารถผลิตจนทำให้เกิดการสยองขวัญเช่นนี้ได้ และผู้เที่ยวชมจะรู้สึกถึงความหวาดกลัวและความวิตกกังวลจนถึงขีดสุด สถานที่ท่องเที่ยว และ ร้านอาหาร สาปแช่ง ซาดาโกะ : Jaws, Jurassic Park – The Ride, Terminator 2:3-D, Space Fantasy – The Ride, Backdraft, and คาเฟ่แห่งความสุข

3. 100% จากแฟนสยองขวัญ พึงพอใจ – เจสันกลับมาที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปนแล้ว! อาหารค่ำสีเลือด ของ Jason ภาค 2 อาหารค่ำสีเลือดของเจสันภาค 2
ที่ช่วยเรียกความสนใจผู้มาเยือนให้สัมผัสกับความหวาดกลัว โหดร้าย ที่สร้างขึ้นโดยเจสัน ที่ปรากฎในภาพยนตร์เรื่อง วันศุกร์ 13 โดยจะย้อนกลับไปในฉากสวนสาธารณะ ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้มาเยือน ในการสำรวจปีที่ผ่านมาแฟนหนังสยองขวัญมีความพึงพอใจในสถานที่ถึง100% ซึ่งอยู่ในระดับที่ประสบความสำเร็จ * โดยความน่าสนใจ นักท่องเที่ยวจะรู้สึกเหมือนอยู่ในโลกของหนังเรื่องศุกร์ที่ 13 ซึ่งมีการจัดอันดับเป็นสุดยอดหนังสาดสยองขวัญ ตั้งแต่ที่ถูกฉาย ซึ่งมากกว่า 30 ปี และได้สัมผัสกับบรรยากาศสยองขวัญในฉากที่เกิดขึ้นที่ค่ายคริสตัล ในขณะที่พวกเขากำลังกรีดร้องอย่างสุดกำลัง อาหารสีเลือด ของ เจสัน 2 ผู้มาเยือนที่ไม่สามารถช่วยตัวเองได้จะกรีดร้องจนเสียงแหบแห้ง ให้กับความหวาดกลัวที่มากยิ่งขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ในขณะที่พวกเขากำลังขับรถเข้าไปในมุมและตั้งสติสำหรับสถานการณ์ไม่คาดคิด ไม่อาจรู้ จากที่ใดสักแห่งเจสันอาจทำร้ายพวกเขา * ตามการสำรวจ ที่จัดทำโดย ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ใน FY2012

4.ผู้มาเยือนจะน้ำตาตกเพราะความกลัวที่เลวร้ายจนนาทีสุดท้าย – พิพิธภัณฑ์มัมมี่ 3
บนพื้นฐานของโลกที่น่าทึ่งของ ภาพยนตร์ ซีรี่ย์ “มัมมี่ ” ผู้มาเยือนพบซากเมืองร้างในทะเลสาบอียิปโดยบังเอิญ ถูกสร้างโดยประณีตกับการแต่งหน้าขั้นพิเศษและพื้นที่ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยี SFX พร้อมระบบเสียงคุณภาพสูง ในปีนี้ ที่พิพิธภัณฑ์มัมมี่ ท่านจะได้เผชิญหน้ากับที่สุดของความกลัวที่จะนำไปสู่จุดสุดยอดของการกรีดร้อง

5. BIOHAZARD The Real เกมยิงเพื่อการอยู่รอดแบบใหม่-อัตราการรอดเกือบ 0% –
BIOHAZARD The Real เป็นที่นิยมอย่างมากตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 19 กรกฎาคม สิ่งที่น่าสนใจคือ เครื่องเล่นนี้ยังคงมีอัตราอยู่รอดที่ 0% (ข้อมูล ณ วันที่ 31 กรกฎาคม 2556)! โลกแห่งความจริงของ BIOHAZARD ถูกสร้างสรรค์โดยการคำนวณและพิจารณาอย่างพิถีพิถันเรื่องแสง เสียง และบรรยากาศ ที่ใช้เทคนิคการถ่ายภาพที่เป็นเอกลักษณ์ของยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ในโลกที่เต็มไปด้วยความตึงเครียด ผีดิบและสัตว์ประหลาดของจริงทั้งหลาย ถูกผลิตโดยผู้สร้างหนังสยองขวัญด้วยบทบาทการเล่นอย่างมีประสิทธิภาพจะทำให้ทั่วโลกสนใจในบุคคลนี้ ผู้มาเยือนจะได้สัมผัสกับ “เกมส์แห่งการอยู่รอดที่ดีที่สุด” ในขณะที่ยิงผีดิบด้วยปืนที่ทันสมัย ที่ใช้ระบบที่มีคุณภาพสูงเช่นเดียวกันกับกรมตำรวจและกองกำลังทหารทั่วโลก *เร่งเสียงกรีดร้องของคุณ กับ the Express Pass Booklet สำหรับคืนสยองขวัญฮาโลวีน ยูนิเวอร์แซล เอ็กเพรสพาสสำหรับคืนสยองขวัญฮาโลวีนคือบัตรด่วนพิเศษ ให้คุณสนุกสนานไปกับเครื่องเล่นต่างๆโดยไม่ต้องเข้าแถวรอนาน จะถูกวางขายให้ผู้มาเยือนเพื่อประสบการณ์ที่ดีกว่าของความสยองขวัญและเสียงกรีดร้องอย่างต่อเนื่องแบบไม่มีที่สิ้นสุด เราแนะนำให้คุณจองบัตรเอกซเพรสพาสล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ของ Universal Studios Japan หรือ ที่ Lawson (l-tike.com, in-store Loppi terminals)

คืนสยองขวัญฮาโลวีน : โครงร่าง

 รายการ  วันและเวลา
 ถนนผีดิบ  ตลอดเวลาช่วงงานคืนสยองขวัญฮาโลวีน
 คาเฟ่แห่งความสุข (ร้านอาหารซาดาโกะ)  ตลอดเวลาช่วงงานคืนสยองขวัญฮาโลวีน
 Jaws, Jurassic Park – The Ride, Terminator 2:3-D,
Space Fantasy – The Ride, and Backdraft ที่ถูกสาปโดย ซาดาโกะ
 ตลอดเวลาช่วงงานคืนสยองขวัญฮาโลวีน
 ร้านอาหารเลือดของ เจสัน 2  เปิดตั้งแต่เที่ยงของช่วงงานคืนสยองขวัญฮาโลวีน
 พิพิธภัณฑ์มัมมี่ 3  เปิดตั้งแต่เที่ยงของช่วงงานคืนสยองขวัญฮาโลวีน
 เกมส์ BIOHAZARD The Real  เปิดตั้งแต่เที่ยงของช่วงงานคืนสยองขวัญฮาโลวีน

* สถานที่บางแห่งมีข้อจำกัดเรื่องอายุ ขึ้นอยู่กับระดับความน่ากลัว

Parade de Carnivale – สุดยอดของความตื่นเต้นคือการโยนสร้อยลูกปัดขึ้นไปบนท้องฟ้าของฤดูใบไม้ร่วง
กิจกรรมหลัก 3 อย่างที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลก และอีกหนึ่งกิจกรรมที่ถูกเลือกขึ้นมาจากการสำรวจก็จะได้จัดแสดงในงานด้วย เพื่อที่จะทำให้เป็นเทศกาลที่น่าสนใจมากที่สุด ขบวนแห่ประกอบไปด้วย เรือ 9 ลำ และยังมี 3 เทศกาลที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ประกอบไปด้วย “New Orleans’ Mardi Gras” (สหรัฐอเมริกา.), “Venetian Masquerade” (อิตาลี) และ the “Rio Carnival” (บลาซิล) การแต่งตัวเป็นตัวละครยอดนิยมของสวนสนุกมาเป็นสัญลักษณ์ของแต่ละเทศกาล เคลื่อนไหวไปตามจังหวะเพลงที่มีชีวิตชีวา

1.สร้อยคอลูกปัด (สามเท่าของปีที่แล้ว) สุดยอดของความน่าสนใจ
ขบวนแห่นี้ทำการแสดง 1 ครั้งต่อวัน เป็นเวลา 40 นาทีบนเส้นทางตั้งแต่ บริเวณฮอลลิวูด ถึง บริเวณนิวยอร์ก ขบวนแห่นี้มีการรวมสภาพแวดล้อมแบบดั่งเดิมของนิวออลี “มาร์ดิกราส์”ไว้ด้วย ขบวนแห่จะหยุดเพื่อโยนสร้อยคอลูกปัดหลากสีให้ผู้เข้าชมที่อยู่ตามริมทาง ใน 4 สถานที่บนเส้นทางนี้ สร้อยคอจะมีจำนวนถึง 1,400,000 เส้น สามเท่าของปีที่แล้ว (ช่วงระหว่างการแห่ขบวนพาเหรด) ในช่วงที่ผู้คนยืนมือเพื่อเก็บสร้อยคอลูกปัดหลากสีและโยนขึ้นไปบนท้องฟ้าจะสัมผัสถึงถึงจุดสุดยอดของความสนุกและตื้นเต้น

2.กิจกรรมบันเทิงในช่วงเวลาฮาโลวีนเท่านั้น! สวมชุดผีฮาโลวีนเพื่อร่วมสนุกกิจกกรรมใหม่อย่างเต็มที่
กิจกรรมใหม่ Scout de Carnivale , แขกผู้เข้าชมจะถูกเลือกเพื่อมีสิทธิ์เข้าร่วมในขบวนพาเหรด de Carnivale และจะแสดงอยู่ในที่ สวน Gramercy อยู่ในบริเวณ นิวยอร์ก สวมใส่ชุดฮาโลวีนที่คุณชื่นชอบเพื่อปลดปล่อยตัวตนของคุณให้เพลินเพลินไปกับความตื่นเต้นสนุกสนาน อย่างอิสระ หรือใส่เครื่องแต่งกายที่แตกต่างจากชุดปกติของคุณเพียงเล็กน้อยเพื่อเพิ่มความสนุกให้กับตัวละครที่คุณเลือก หากคุณสวมเครื่องแต่งกายที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร คุณอาจจะถูกทีมงานของเราพบและชวนเข้าร่วมขบวนพาเหรด, เพื่อเพิ่มความน่าสนใจของขบวนพาเหรดในสวน สำหรับผู้ที่แต่งกายได้โดดเด่น จะได้รับการ์ดเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานสังสรรค์เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้ผู้ที่ชมขบวนแห่ตามริมทาง

การเล่น Trick or Treat เป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดของเด็กๆ ที่ดินแดนมหัศจรรย์ ยูนิเวอร์แซล ในฤดูใบไม้ร่วงนี้
ที่ดินแดนมหัศจรรย์ยูนิเวอร์แซล เป็นส่วนของครอบครัว ซึ่งเป็นที่ที่ ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ สามารถเล่นสนุกไปกับ Trick or Treat ในช่วงเวลาของวันฮาโลวีนเท่านั้น เมื่อเด็กๆร้องว่า Trick or Treat ตัวละครที่เต็มไปด้วยลูกกวาดนานาชนิดจะปรากฏตัวจากประตูทั้งเจ็ดและแจกลูกอมให้แก่เด็กๆ เด็กๆก็จะพยายามเก็บลูกอมที่มีอยู่มากมายให้ได้มากเท่าที่จะทำได้ด้วยมือเล็กๆของเขา สำหรับประสบการณ์ที่แสนสนุกในวันฮาโลวีน เด็กๆจะได้รับอนุญาตให้เก็บลูกอมโดยใช้มือได้เพียวข้างเดียวในแต่ละครั้ง อย่าพลาดที่จะชื่นชมช่วงเวลาแห่งความสุขและรอยยิ้มที่แสนสดใสของเด็กๆ * มหัศจรรย์ Trick or Treat เป็นกิจกรรมสำหรับเด็กประถมหรือต่ำกว่า ในประตูทั้งเจ็ด มีเพียง คอเล็กชั่น Ribbon ของ เฮลโลคิตตี้ที่ไม่ได้จำกัดเรื่องอายุ * ผู้ใหญ่สามารถเข้าร่วมประตูทั้งเจ็ดได้ เพียงซื้อ Elmo’s pumpkin-shaped Trick or Treat! Bucket (ราคา 800 เยน)

เซอร์ไพรท์ที่ไม่น่าเชื่อ – อาหารและสินค้าฮาโลวีนมากมาย
ในวันคืนฮาโลวีนสยองขวัญ, อาหารที่ไม่ซ้ำกันจะถูกทำขาย รวมไปถึงเลือดผีดิบในถุงเลือด ยาถอนพิษ ที่อยู่ในเข็มและมียาแก้พิษเพื่อปกป้องคุณจากโรคติดเชื้อที่เกิดจากซอมบี้ Bitten-off Finger ฮอทดอกในรูปแบบของนิ้วมนุษย์ที่ถูกกัดโดยผีดิบ และ หน้ากากเลือดของเจสัน อาหารที่มีชื่อและหน้าตาที่ดูน่ากลัวเหล่านี้ราคา 600 เยน สินค้าฮาโลวีนประมาณ 200 ชิ้นจะถูกปล่อยออกมาในช่วงเวลาที่กำหนดเท่านั้น ของตกแต่งแสนน่ารักให้ชุดฮาโลวีนทั้งหลายจะถูกจัดอยู่ที่ร้านค้าในสวน ในขณะนั้น นกหวีด (700 เยน) จะขายได้มากที่สุด และยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับขบวนพาเหรด de Carnivale สิ่งนี้จะช่วยเพิ่มความรื่นเริงให้กับขบวนพาเหรด นอกจากนี้ สิ้นค้าอีกอย่างที่คุณจะสามารถได้รับจาก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจเปนเท่านั้น เช่น สกู๊ปปี้ใส่ชุดมัมมี่ จะช่วยเพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับบรรยากาศของวันฮาโลวีน

จดหมายข่าวอื่นๆ