แนะนำเอกสารใหม่ “เที่ยวรอบเมือง เรื่องปราสาท”

ขอแนะนำเอกสารการท่องเที่ยวขององค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น  นอกจากจะเป็นเอกสารที่ทุกท่านสามารถมาขอรับได้ฟรีได้ที่สำนักงานแล้ว ยังสามารถดาวน์โหลดได้จากมุมดาวน์โหลดเอกสารการท่องเที่ยวในเว็บไซต์ www.jnto.or.th อีกด้วย

สำหรับผู้ที่หลงใหลเสน่ห์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ดั้งเดิม พลาดไม่ได้กับการท่องเที่ยวปราสาทที่มีความสวยงามและน่าหลงใหล ปราสาทเก่าแก่ที่กลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม  เราจึงรวบรวมปราสาทในแต่ละภูมิภาคไว้ในเอกสาร “เที่ยวรอบเมือง เรื่องปราสาท” เอกสารที่จะช่วยให้วางแผนเส้นทางการท่องเที่ยวได้ง่ายและสนุกยิ่งขึ้น

ตัวอย่างเอกสาร

ชื่อเอกสาร  เที่ยวรอบเมือง เรื่องปราสาท
ประเภทไฟล์ PDF
จำนวนหน้า 4 หน้า
เนื้อหา ปราสาทในภูมิภาคต่างๆของญี่ปุ่น ทำให้คุณเพลิดเพลินกับเสน่ห์ของสถาปัตยกรรมเก่าแก่ ที่กลายมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและมีคุณค่า
จุดเด่น
– ปราสาทในภูมิภาค ฮอกไกโด (Hokkaido) และ โทโฮคุ (Tohoku)
– ปราสาทในภูมิภาค คันโต (Kanto) และ  โฮคุริคุ (Hokuriku)
– ปราสาทในภูมิภาค ชูบุ (Chubu) และ  คันไซ (Kansai)
– ปราสาทในภูมิภาค ชูโงะคุ (Chugoku) และ ชิโกคุ (shikoku)
– ปราสาทในภูมิภาค คิวชูและโอกินาวะ (Kyushu & Okinawa)
ดาวน์โหลดได้ที่ https://www.jnto.or.th/wp-content/uploads/2016/11/Castle_Trip.pdf

นอกจากนี้องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวญี่ปุ่นยังมีเอกสารการท่องเที่ยวที่เป็นประโยชน์และน่าสนใจอยู่อีกมากมายอาทิเช่น ท่องเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง, คู่มือภาษาสำหรับนักท่องเที่ยว,เส้นทางท่องเที่ยวแนะนำ ดูเว็บไซต์แหล่งท่องเที่ยวญี่ปุ่นเป็นภาษาไทย, เอกสารแนะนำท่องเที่ยวญี่ปุ่นตามฤดูกาล และอื่นๆ อีกมากมาย ข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการท่องเที่ยวญี่ปุ่นของคุณอย่างแน่นอน ลองแวะเข้าไปดูได้ที่มุมดาวน์โหลดในเว็บไซต์ของเรา

มุมดาวน์โหลด :      https://www.jnto.or.th/contactus/download/

 

 

ข้อมูล ณ เดือนพฤศจิกายน 2016

จดหมายข่าวอื่นๆ