งานเดียวในโยโกฮาม่าที่สามารถสนุกไปกับสเก็ตน้ำแข็งและศิลปะได้พร้อมๆ กัน

ที่ Yokohama Red Brick Warehouse หรือ โกดังอิฐแดงโยโกฮาม่าสถานที่ท่องเที่ยวและจุดนัดเดทยอดนิยม

มีการจัดงาน “Art Rink in Yokohama Red Brick Warehouse” ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 นักท่องเที่ยวจะได้สนุกสนานไปกับสเก็ตน้ำแข็งและศิลปะได้ในเวลาเดียวกัน ณ ลานสเก็ตกลางแจ้งซึ่งจัดขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะช่วงฤดูหนาวเท่านั้น เป็นงานประจำปีช่วงฤดูหนาวของโกดังอิฐแดงโยโกฮาม่าที่ได้รับความนิยมมากและจะครบรอบปีที่ 11ในปีนี้ ในขณะที่เล่นสเก็ตไปคุณจะได้ชื่นชมการสร้างสรรค์ผลงานของศิลปินที่ใช้ลานสเก็ตเป็นผืนผ้าใบไปด้วย

ทั้งนี้เพื่อป้องกันการบาดเจ็บขณะเล่นสเก็ต ควรเตรียมถุงมือมาด้วย สำหรับเด็กเล็กหรือผู้เพิ่งหัดเล่นจะมีหมวกกันน็อค สนับเข่า และสนับศอกจัดเตรียมไว้ให้ยืมฟรี สามารถมาติดต่อขอยืมได้

นอกจากนี้ในสถานที่จัดงานที่อยู่ติดกันจะมีงาน “Christmas Market in Red Brick Warehouse 2015” ซึ่งจัดขึ้นในช่วงวันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน – วันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2558 เป็นตลาดเทศกาลคริสต์มาสที่จะได้เพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งและเลือกซื้ออาหารเดินทานไปเรื่อยๆ ภายใต้ต้นคริสต์มาสที่ห่อหุ้มด้วยแสงอันอบอุ่นและไฟประดับต่างๆ มีทั้งซุปและเครื่องดื่มมากมายที่จะให้ร่างกายอบอุ่นจากอากาศอันหนาวเย็นและขนมต่างๆครบครัน

ชื่องาน “Art Rink in Yokohama Red Brick Warehouse”
สถานที่ Yokohama Red Brick Warehouse
ที่ตั้ง 1-1 Shinkou, Nakaku, Kanagawa
ช่วงเวลากิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 5 ธันวาคม 2558 ไปจนถึงวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559
เวลาเปิด วันธรรมดา 13.00 – 22.00 น.
วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ 11.00 – 22.00 น.
ค่าเข้า นักเรียนมัธยมปลายขึ้นไป 500 เยน
นักเรียนประถมและมัธยมต้น 400 เยน
อายุมากกว่า 3 ปีขึ้นไป 300 เยน
ค่าเช่ารองเท้า 500 เยน
ผู้ติดตามเข้าชม 200 เยน
วิธีไป นั่งรถไฟ JR หรือ Yokohama Municipal Subway จากสถานี Yokohama ใช้เวลาประมาณ 4นาทีมาลงที่สถานี Sakuragicho แล้วเดินจากสถานีประมาณ 15 นาทีถึงโกดังอิฐแดง
เว็บไซต์ ภาษาอังกฤษ
http://www.yokohamajapan.com/upcoming-events/art-link-in-yokohama-red-brick-warehouse/

ข้อมูล ณ เดือนธันวาคม 2015

จดหมายข่าวอื่นๆ