องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น

instagram japan endless discovery

เพลิดเพลินกับการขับรถเที่ยวในญี่ปุ่น

มาทำความรู้จักกับ 2 ภูมิภาคในญี่ปุ่น ที่เราอยากให้คุณลองมาสัมผัส ภูมิภาคแรก คือ “คิวชู” ที่โอบล้อมด้วยทะเล ภูเขา เพลิดเพลินไปกับอนเซ็น และอาหารรสเลิศ ภูมิภาคต่อไป คือ “โทโฮคุ” ดินแดนที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ แฝงไว้ด้วยความเป็นอยู่ และวัฒนธรรมที่หล่อหลอมขึ้นจากกาลเวลา รับรองเลยว่าคุณจะต้องตกหลุมรักทั้ง 2 ภูมิภาคนี้อย่างแน่นอน แนะนำให้เที่ยวโดยเช่ารถขับเอง ทำให้เที่ยวได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น อย่ารอช้าไปดูรายละเอียดกันเลย

Road Trip in Kyushu

Road Trip in Kyushu

ตะลุยคิวชู ทางตอนใต้ของญี่ปุ่น ในการเดินทางท่องเที่ยวแบบ Road Trip ดูข้อมูลขับรถเที่ยวที่คิวชูได้ในเว็บไซต์ Kyushu Tourism Promotion Organization

คลิก

 

Road Trip in Tohoku

Road Trip in Tohoku

เยือนดินแดนที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ที่แฝงไว้ด้วยความเป็นอยู่และวัฒนธรรมที่หล่อหลอมขึ้นจากกาลเวลา ดูข้อมูลขับรถเที่ยวที่โทโฮคุได้ในเว็บไซต์ Tohoku Tourism Promotion Organization

คลิก

 

Toyota Rent a Car

Travel in Kyushu & Tohoku with Rental Car

การเที่ยวด้วยรถเช่า จะทำให้การท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นสะดวกสบายมากขึ้น สามารถดาวน์โหลดคู่มือการขับรถเที่ยวญี่ปุ่นให้สนุกด้วยรถเช่าได้

คลิก

 

Road Trip แดนซามูไรกับนักกีฬา

พลาดไม่ได้กับการขับรถเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นกับนักกีฬาไทยที่จะพาไปเพลิดเพลินกับสถานที่สวยๆและของกินอร่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น อาหารสุดหรู ราเมงขึ้นชื่อ และประสบการณ์แปลกใหม่น่าสนใจของเกาะคิวชูและภูมิภาคโทโฮคุที่รอให้คุณมาค้นหา

เที่ยวญี่ปุ่นกับนักกีฬาดัง - คิวชู

เที่ยวญี่ปุ่นกับนักกีฬาดัง - โทโฮคุ