จัดโดย องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

วันที่ 2–4 พฤศจิกายน 2018 (ศุกร์–อาทิตย์) เวลา 10:00-20:00 น.

ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 บริเวณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) จัด “งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2018” (Visit Japan FIT Fair – 2018) ในระหว่างวันที่ 2 – 4 พฤศจิกายน 2018 (ศุกร์ – อาทิตย์) ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม) ชั้น 5 บริเวณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 และพื้นที่ส่วนหนึ่งของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1

ภายในงานพบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้สำหรับผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ได้แก่

• การออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งจากญี่ปุ่นและจากไทย เช่น องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยว บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม สายการบิน รวมทั้งสิ้นกว่า  110 บูธ
  • จำหน่ายสินค้าเที่ยวญี่ปุ่น เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น แพ็คเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟแบบเหมาจ่ายใบเดียวขึ้นรถไฟ Japan Railway ได้ทั่วญี่ปุ่น บัตรรถไฟเหมาจ่ายแบบรายภูมิภาค บัตรเข้าสวนสนุก และบัตรสุดคุ้มอื่นๆ ในราคาพิเศษ ทั้งนี้เป็นการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากไทยและสายการบิน
  • แจกเอกสารและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่บูธของ JNTO และที่บูธจากจังหวัดต่างๆในญี่ปุ่นที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ)
  • ศิลปิน นักแสดงชื่อดังร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น บนเวทีภายในงาน
    • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์                                   ศุกร์ 2 พ.ย. 2018           18.30-19.15 น.
    • แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน                เสาร์ 3 พ.ย. 2018          11.00-11.45 น.
    • โอปอล์ ปาณิสรา                                            อาทิตย์ 4 พ.ย. 2018     14.00-14.45 น.
    • ฮิโระซัง สุโก้ยเจแปน                                     อาทิตย์ 4 พ.ย. 2018     17.00-17.45 น.
  • พิเศษ! ผู้ซื้อ “ตั๋วเครื่องบิน” หรือ “สินค้าที่มีตั๋วเครื่องบินรวมอยู่” เช่น ทัวร์ไปญี่ปุ่น ภายในงาน นำกระดาษใบเสร็จรับเงินมาแลกรับไปเลย “หมอนรองคอ ลาย Endless Discovery สีน้ำเงินเข้ม” ฟรี จาก JNTO *ตามเงื่อนไขที่กำหนด

• กิจกรรมอื่นๆ ในงาน ลุ้นรับบัตรโดยสารเครื่องบินชั้นประหยัดไป-กลับ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น ฟรี (รายละเอียด จะประกาศให้ทราบอีกครั้ง)

ผู้ออกบูธฝ่ายญี่ปุ่น จำนวน 65 บูธ (ข้อมูล ณ วันที่ 13 กันยายน 2018) ประกาศรายชื่อให้ทราบอีกครั้งก่อนวันงาน

• องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO)
  • องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวท้องถิ่นจากจังหวัด หรือเมืองต่างๆในญี่ปุ่น
  • การรถไฟ โรงแรม และบริษัทที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจการท่องเที่ยวในญี่ปุ่น

ผู้ออกบูธฝ่ายไทย จำนวน 45 บูธ (ข้อมูล ณ วันที่ 13 กันยายน 2018) ประกาศรายชื่อให้ทราบอีกครั้งก่อนวันงาน

• บริษัททัวร์
  • สายการบิน
  • อื่นๆ เช่น สำนักพิมพ์ไกด์บุค ผู้ให้บริการ Wi-Fi ธนาคาร บริษัทบัตรเครดิต เป็นต้น

พิธีเปิดอย่างเป็นทางการ

ศุกร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2018 เวลา 18:00 – 18:30น. บนเวทีภายในงาน
** หมายเหตุ **  หลังจบพิธีเปิด พบคุณ “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” บนเวทีในงาน เวลา 18:30-19:20 น.

(ภาพบรรยากาศงานครั้งที่ผ่านมา)

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานผ่านช่องทางต่างๆ ดังนี้

เว็บไซต์ (ภาษาไทย)  www.jnto.or.th

เฟซบุค (ภาษาไทย)   www.facebook.com/visitjapanth

อินสตาแกรม (ภาษาไทย) www.instagram.com/visitjapanth

หรือโทรสอบถามที่ 02-261-3525