จัดโดย องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO)

8 – 10 พฤศจิกายน 2019 (ศุกร์ – อาทิตย์) เวลา 10:00-20:00 น.

ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 5 บริเวณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2

องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งประเทศญี่ปุ่น (JNTO) จัด “งานเที่ยวญี่ปุ่นด้วยตัวเอง 2019” (Visit Japan FIT Fair 2019) ในระหว่างวันที่ 8 – 10 พฤศจิกายน 2019 (ศุกร์ – อาทิตย์) ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน (ลงรถไฟฟ้า BTS สถานีสยาม) ชั้น 5 บริเวณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 2 และพื้นที่ส่วนหนึ่งของ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 1 ขอเชิญผู้ที่สนใจเที่ยวญี่ปุ่นแวะมางานนี้

ภายในงานพบกับกิจกรรมที่เตรียมไว้สำหรับผู้สนใจเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น ได้แก่

• การออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวทั้งจากญี่ปุ่นและจากไทย เช่น องค์การส่งเสริมการท่องเที่ยว บริษัททัวร์ชั้นนำ โรงแรม สายการบิน รวมทั้งสิ้น 115 บูธ
  • จำหน่ายสินค้าเที่ยวญี่ปุ่น เช่น ทัวร์ญี่ปุ่น แพ็คเกจเที่ยวอิสระ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรรถไฟ Japan Rail Pass ซึ่งเป็นบัตรรถไฟแบบเหมาจ่ายใบเดียวขึ้นรถไฟ JR ได้ทั่วญี่ปุ่น บัตรรถไฟเหมาจ่ายแบบรายภูมิภาค บัตรเข้าสวนสนุก และบัตรสุดคุ้มอื่นๆ ในราคาพิเศษ ทั้งนี้เป็นการออกบูธโดยผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากไทยและสายการบิน
  • แจกเอกสารและการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นที่บูธของ JNTO และที่บูธจากจังหวัดต่างๆในญี่ปุ่นที่มาเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (มีล่ามคอยให้บริการ)
  • ศิลปิน นักแสดงชื่อดังร่วมพูดคุยถึงประสบการณ์ในการเดินทางท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่น บนเวทีภายในงาน
    • มิว นิษฐา ศุกร์ 8 พ.ย. 2019 เวลา 18:00 น.
    • เคน ภูภูมิ เสาร์ 9 พ.ย. 2019 เวลา 14:00 น.
    • ติ๊ก เจษฎาภรณ์ เสาร์ 9 พ.ย. 2019 เวลา 18:00 น.
    • ทอม อิศรา อาทิตย์ 10 พ.ย. 2019 เวลา 15:00 น.
  • JNTO มอบของที่ระลึกฟรีแด่ผู้ที่ซื้อสินค้าเที่ยวญี่ปุ่นภายในงาน
    ผู้ที่ซื้อ “ตั๋วเครื่องบิน” หรือ “สินค้าที่มีตั๋วเครื่องบินรวมอยู่ เช่น ทัวร์ไปญี่ปุ่น” ภายในงาน สามารถนำกระดาษใบเสร็จรับเงินมาแลกรับ “กระเป๋าใส่รองเท้าลาย Japan. Endless Discovery” ฟรีจาก JNTO

(*จะประกาศเงื่อนไขและกติกาให้ทราบอีกครั้ง *ของที่ระลึกมีจำนวนจำกัดในแต่ละวัน)

สำหรับรายชื่อผู้ออกบูธ รวมทั้งรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ จะประกาศให้ทราบโดยการอัพเดทหน้านี้ต่อไป ขอบคุณค่ะ

เว็บไซต์ (ภาษาไทย)  www.jnto.or.th

เฟซบุค (ภาษาไทย)   www.facebook.com/visitjapanth

อินสตาแกรม (ภาษาไทย) www.instagram.com/visitjapanth

หรือโทรสอบถามที่ 02-261-3525

ข้อมูล ณ 5 กันยายน 2019